Đồng giá 99K khóa học Online trên Uinica

Unica khuyến mãi, giảm giá các khóa học online khi tung ra chương trình unica đồng giá cho các khóa học.

Với chương trình ưu đãi đồng giá này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu khoa học với chi phí vô cùng cấp chỉ từ: 99k – 119K – 299K cho khóa học có giá cả triệu nếu như không được ưu đãi. Rất nhiều danh mục được giảm giá như: Ngoại ngữ, Tin học văn phòng, Thiết kế, Kinh doanh – Khởi nghiệp, Phát triển cá nhân, Sức khỏe – Giới tính…. và nhiều khóa học khác.

MUA NGAY KHÓA HỌC ĐỒNG GIÁ

Chương trình đồng giá Unica.vn – Siêu ưu đãi

Unica là gì? Có nên học?

Unica  được biết đến là 1 trong những hệ thống cung cấp các khóa học online lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Unica bắt đầu xuất hiện từ năm 2016, được điều hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing đến nay đã trải qua gần 4 năm vận hành và đạt được những bước phát triển, thành tựu vượt bậc.

Hiện tại Unica có hơn 200 khóa học online, dạy trên nhiều lĩnh vực đời sống, do các chuyên gia, diễn giả hàng đầu giảng dạy, mang đến những kiến thức vô cùng bổ ích cho học viên trên khắp mọi miền tổ quốc.

Mã giảm giá Unica 40% áp dung cho toàn bộ khóa học

Hiện tại, đang có mã giảm giá Unica 40% dành cho người mới lần đầu mua khóa học online tại Unica. Bạn có thể lấy ngay mã giảm giá 40% dưới đây, khi áp dụng có thể nhận được ngay mức giảm từ 40% – 50% tùy khóa học.

GIẢM 40%
Giảm Giá

Dùng Mã Giảm Giá 40% cho tất cả khóa học tại Unica.vn

Có nên mua khóa học tại Unica hay không?

Thực ra việc quyết định có nên mua hay không phụ thuộc vào những ưu điểm – nhược điểm của khóa học này. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho quý vị những điểm mạnh và yếu khi tham gia khóa học Unica.

Ưu điểm của khóa học Unica?

 • Thứ nhất, chủ đề giảng dạy đa dạng

Như đã nói ở trên, Unica có tới 200 khóa học, dạy rất nhiều kiến thức lĩnh vực đời sống, đáp ứng nhu cầu của hầu hết học viên. Hiện tại các khóa học tại đây đang tập trung chủ yếu vào 1 số lĩnh vực như: quảng cáo, dạy kiếm tiền qua youtube, kinh nghiệm bán hàng, viết bài quảng cáo, thiết kế nội thất, lập trình website, ngoại ngữ, yoga, ảo thuật, phong thủy, cách dạy con cái….

Nếu đang yếu ở mảng nào, bạn có thể đăng ký khóa học để trau dồi kiến thức, kỹ năng, tiền đề tạo sự thành công trong tương lai.

 • Thứ hai, đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm

Khóa học có đa dạng chủ đề đến mấy mà người dạy không giỏi thì cũng không mang lại hiệu quả gì. Đến với Unica, bạn sẽ được dạy bởi những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đó, những người có kinh nghiệm thực chiến, đưa ra các bài giảng chắt lọc từ kinh nghiệm xương máu của mình. Các bài giảng cũng từ đó sinh động và hấp dẫn hơn.

Chúng ta có thể kể đến 1 số cái tên như: Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Phạm Thành Long, chuyên gia Tuấn Hà (CEO Vinalink)….

 • Thứ ba, ai cũng có thể đăng ký khóa học

Như đã nói ở trên, các khóa học tại Unica phong phú, đồng nghĩa với đó nó sẽ được quan tâm bởi rất nhiều đối tượng khác nhau.

Chẳng hạn sinh viên có thể tìm hiểu thêm các khóa học về ngoại ngữ để bổ trợ kiến thức, rèn luyện cách viết, cách phát âm chuẩn. Người đi làm học thêm các khóa nâng cao về viết lách, kinh doanh. Chị em nội trợ học khóa về yoga, cách dạy con cái…

 • Thứ tư, người học được hưởng nhiều lợi ích

Học mọi lúc mọi nơi: nếu như học ở trung tâm, ở trường bạn phải mất thời gian, công sức di chuyển đến địa điểm dạy thì khi tham gia khóa học Unica bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn không gian thời gian. Bạn sẽ tránh lãng phí thời gian di chuyển đến nơi học, hơn nữa còn đảm bảo an toàn cho bản thân khi tình trạng giao thông ngày càng phức tạp như hiện nay.

Chủ động trong học tập: Đến với Unica, tất cả học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các tài liệu học tập được biên soạn theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Học viên hoàn toàn có thể dựa trên năng lực, kiến thức của mình để chọn tốc độ học sao cho hợp lý nhất. Trong quá trình học, học viên dễ dàng tham gia tương tác với học viên khác và người dạy để nâng cao chất lượng buổi học.

 • Thứ năm, phương thức đăng ký, thanh toán dễ dàng

Nếu như các khóa học truyền thống, bạn thanh toán tiền 1 lần rồi sẽ chỉ được học cố định số buổi nhất định thì với Unica thì khác. Bạn sẽ chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất, các bài giảng trong khóa học sẽ được lưu giữ dưới dạng video để bạn có thể xem, nghe lại bất cứ lúc nào.

Khi có bất cứ sai sót, lỗi hệ thống nào xảy ra hoặc đội ngũ giảng dạy không đảm bảo về chất lượng thì Unica hoàn toàn chịu trách nhiệm và trả lại tiền khóa học cho bạn.

Các hình thức thanh toán mà Unica hổ trợ rất đa dạng, cụ thể như sau:

 • Hổ trợ thanh toán thông qua thẻ Visa/MasterCard
 • Thanh toán thông qua PayPal
 • Thanh toán thông qua ví MoMo
 • Hổ trợ thanh toán qua ATM, tức nhiên bạn cần phải sử dụng dịch vụ Internet Banking để tiến hành thanh toán.
 • Hổ trợ thanh toán COD, tức bạn sẽ nhận được mã kích hoạt khóa học đến tận nơi đang sinh sống của bạn.

Nhược điểm của khóa học tại Unica

Bên cạnh những ưu điểm thì Unica cũng có một số nhược điểm như sau:

 • Với những khóa học mà không có mã khuyến mãi thì chi phí cho 1 khóa học tương đối cao. Điều này hạn chế tiếp cận đến những bộ phận người có thu nhập thấp, trung bình hoặc chưa có thu nhập: sinh viên, chị em bỉm sữa, công nhân…
 • Các khóa học chất lượng giảng dạy vẫn chưa thực sự đồng đều. Nếu có nhu cầu đăng ký, bạn nên đọc review đánh giá từ các học viên khác để xem khóa học nào thực sự tốt rồi mới đăng ký. Tránh tình trạng tiền mất mà không được tham gia khóa học chất lượng như mong muốn.
 • Khóa học này cần Internet, với những nơi đường dây mạng kém thì việc học online gặp nhiều cản trở, khó khăn.

MUA NGAY KHÓA HỌC ĐỒNG GIÁ

Ngoài ra khi đăng ký học online tại Unica, bạn dùng mã giảm giá THONGTINTOT để được giảm giá 40% cho tất cả các khóa học trên Unica

Kết luận

Mình đã giới thiệu sơ qua về Unica, mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tự tin mà mạnh dạn học online tại nhà. Tại đây bạn sẽ được tiếp cận cách học tập mới, hiện đại và vô cùng hiệu quả, giúp tăng trãi nghiệp và thực tế cho bạn. 

Cảm ơn bạn vì đã đọc đến đây, mong rằng mã giảm giá này sẽ giúp ích được cho bạn, và đừng quên để lại lời nhận xét và góp ý để thongtintot.com hoàn thiện hơn và đừng quên theo dõi chuyên mục khuyến mãi để nhận nhận nhiều thông tin hơn nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này của Thongtintot.com

Viết một bình luận