Review Khóa học trầm cảm sau sinh

Trước khi sinh thì người mẹ thường mơ mộng về những niềm vui, ngọt ngào nhưng sau khi sinh dường như mọi thứ trái ngược hoàn toàn và chính người mẹ hết sức ngỡ ngàng, chán nản, lo âu…Đó là nguy cơ của trầm cảm sau sinh.

Trầm cảm là một bệnh lý rất hay gặp và trong trường hợp mang thai thì tình trạng này cao hơn mức trầm cảm bình thường – trạng thái bất thường của người mẹ sau khi hạ bồn. Người mẹ trở nên bực bội, khó chịu, mất cân bằng, chiếm tới 10-15% …

Vậy trầm cảm có dấu hiệu nhận biết hay không? Làm sao để vượt qua trầm cảm

Bạn đừng lo lắng, với khóa học Trầm cảm sau sinh sẽ giúp bạn biết cách vượt qua giai đoạn quan trọng này và cách nhận biết này nhé.

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Review Khóa học trầm cảm sau sinh cùng thongtintot.com nhé

Thông tin khóa học

Tại thời điểm này khóa học  đang được giảm giá chỉ còn 399K so với nguyên giá 600K.

Dành tặng riêng cho độc giả thongtintot.com: Nếu khóa học này không còn giảm giá nữa hoặc mức giảm giá chưa tốt. Bạn hãy sử dụng mã giảm giá độc quyền THONGTINTOT để được giảm 40% học phí nhé. Hơn nữa khi thanh toán online bạn sẽ được giảm thêm 20K nữa. Ngoài ra bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khóa học.

Ôi thật tuyệt vời đúng không nào?

Nội dung khóa học Trầm cảm sau sinh

Khóa học Trầm cảm sau sinh có thời lượng 1 giờ 55 phút, với 16 bài giảng, được chia thành 2 phần chính:

Phần 1: Vượt qua trầm cảm sau sinh (PGS.TS.BS Nguyễn Văn Thọ)

Trong phần học này bạn sẽ được PGS.TS.BS Nguyễn Văn Thọ chia sẻ thực tế nhất về trầm cảm sau sinh, những nguyên nhân, biểu hiện, tác hại mà những người mẹ sau khi sinh em bé mắc phải trầm cảm. Cùng với đó là những chia sẻ về phương pháp vượt qua trầm cảm, các trạng thái tiêu cực như buồn bã, giận dữ, loạn thần… để giúp người mẹ vững vàng vượt qua giai đoạn này

Bạn có biết học này cho phép bạn học thử 3 bài nhé. Hãy học thử trước khi đăng ký TẠI ĐÂY

Phần 2: Các ca ví dụ thực tế (TS.BS Ngô Tích Linh)

Phần học này bạn sẽ được chia sẻ về những tình huống, những trường hợp trầm cảm sau sinh thực tế do TS.BS Ngô Tích Linh chia sẻ. Ở mỗi chia sẻ, bạn sẽ được “chỉ điểm” nhận biết chính xác từng biểu hiện, từng tác hại thật sự mà người mẹ sau khi lâm bồn trong giai đoạn mắc phải trầm cảm gặp. Trong phần học này bạn cũng sẽ được thực hiện trắc nghiệm xác định trầm cảm để nắm được tình trạng thực tế của mình, từ đó có những hướng hỗ trợ và điều trị cụ thể.

Bạn sẽ được gì sau khóa học?

 Hiểu thế nào là trầm cảm và trầm cảm sau sinh

 Trầm cảm có tác động xấu như thế nào đến đời sống của người mẹ và cuộc sống gia đình

 Các triệu chứng trầm cảm sau sinh thường xuất hiện

 Cách xử lý trầm cảm hiệu quả

 Điều trị trầm cảm sau sinh

 Biết cách chăm sóc, điều trị trầm cảm bằng phương pháp đúng và hiệu quả hơn

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Ai nên học khóa học này?

Khóa học này phù hợp cho các bà mẹ đang trong thời gian thai kỳ hoặc sau khi sinh em bé. Muốn tìm hiểu tác hại của trầm cảm để có cách điều trị. Ngoài ra khóa học Trầm cảm sau sinh cũng phù hợp với các anh chông nha, các anh cũng phải hiểu để thông cảm và chia sẻ với vợ yêu của mình

Review Khóa học Trầm cảm sau sinh

Hiện tại khóa học có 100% đánh giá 5*, chứng tỏ đây là khóa học được học viên đánh giá cao.

Thông tin giảng viên

Đây là sản phẩm của Công ty TNHH truyền thông – Tư vấn & đào tạo Sư Tử Trẻ.  Một công ty có thế mạnh sản xuất các sản phẩm có chiều sâu về video, bộ ảnh sách; Đào tạo các kỹ năng để ứng dụng (đào tạo cho doanh nghiệp, rèn luyện kỹ năng cho giới trẻ); Chăm sóc tinh thần (chuyên đề tâm lý, tư vấn tâm lý, event tâm lý, team-building)

Mã giảm giá khóa học Unica

Nếu như khóa học này không còn được giảm giá nữa thì bạn cũng đừng lo. Vì thongtintot.com dành tặng bạn mã giảm giá unica lên đến 40%. Hãy sử dụng mã giảm giá THONGTINTOT khi thanh toán để được giảm giá nha. Hơn nữa nếu thanh toán online bạn sẽ được giảm thêm 20K nữa đó. Thật tuyệt vời phải không nào?

GIẢM 40%
Giảm Giá

Dùng Mã Giảm Giá 40% cho tất cả khóa học tại Unica.vn

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Đây là hiện tượng hầu như các Mẹ nào cũng trãi qua. Do đó để chuẩn bị tốt cho con và Mẹ thì tìm hiểu tâm lý phụ nữ sau sinh là điều không thể bỏ qua. Hơn nữa không chỉ các Mẹ mà các anh cũng nên tìm hiểu.

Thật tuyệt vời nếu 2 vợ chồng cùng học để cùng nhau thấu hiểu thì hay biết mấy. Mong là thông qua bài viết Review Khóa học trầm cảm sau sinh sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích trước khi theo học nhé.

Ngoài khóa học này thì còn nhiều khóa học dành cho bà mẹ mang thai, xem thêm TẠI ĐÂY nhé.

Và đừng quên sử dụng mã giảm giá unicathongtintot.com dành tặng bạn để giảm chi phí nha.

Admin Thongtintot.com

Viết một bình luận