Tổng hợp khóa học Unica giảm giá tháng 01/2023

Chào các bạn, hôm này mình xin tổng hợp gửi tặng các bạn các khóa học unica giảm giá tháng 01/2023. Các bạn nhớ sử dụng mã giảm giá unica THONGTINTOT của mình để được giảm giá 40-60% tất cả khóa học nhé. Như thế các bạn sẽ được học nhiều hơn với chi phí thấp hơn, phải hông nè.

Thôi không để các bạn đợi lâu, mình xin liệt kê các danh mục cho các bạn tự chọn nhé.

Tổng hợp khóa học Công nghệ thông tin giảm giá

Các khóa học CNTT được giảm giá thuộc các lĩnh vực: Lập trình web, Quản trị mạng, Lập trình, Lập trình Android, Lập trình python, Lập trình java, Cơ sở dữ liệu…. Với rất nhiều khóa học được các bạn ưa chuộng hiện nay.

40-60%
Khuyến Mãi

Tổng hợp khóa học Ngoại ngữ giảm giá

Hiện nay nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng nhiều. Nếu như bạn có nhu cầu thì đây là cơ hội để bạn học nhiều khóa học với chi phí thấp nhất. Mình sẽ tặng bạn mã giảm giá unica để tiết kiệm chi phí nhé.

Các khóa học phổ biến: Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Ngữ Pháp tiếng Anh, Tiếng Hàn, Phát âm tiếng Anh, Toeic, Ielts… Để học hiệu quả các bạn có thể học các khóa học được đánh giá 5 sao nhé.

40%
Khuyến Mãi
Bạn có biết: Dùng mã giảm giá THONGTINTOT sẽ được giảm 40-60% cho tất cả khóa học tại Unica.vn

Tổng hợp khóa học Tin học văn phòng giảm giá

Unica hiện tại đang giảm giá nhiều khóa học dành cho các bạn văn phòng cần nâng cao kiến thức, trình độ Excel, PowerPoint hay Word. Cơ hội đến rồi, các bạn hãy đăng ký ngay cho mình khóa học ứng ý nhất nhé.

40%
Khuyến Mãi

Tổng hợp khóa học Marketing giảm giá

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho khóa học Marketing thì đây là cơ hội cho bạn. Bạn sẽ học về: Facebook Marketing, Zalo Marketing, Email Marketing, Marketing Online, SEO, Google Ads, Youtube Marketing, Affiliate, Video Marketing, Content Marketing….

Marketing hiện nay là giai đoạn lên ngôi, trên internet hiện nay có rất nhiều khóa học. Tuy nhiên các khóa học ở Unica là nơi bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi học online. Hãy chọn cho mình khóa học ưng ý và sử dụng mã giảm giá unica để có chi phí học thấp nhất bạn nhé.

40%
Khuyến Mãi

Tổng hợp khóa học Thiết kế giảm giá

Nếu như bạn đam mê thiết kế hình ảnh, thiết kế đồ họa hay những poster bán hàng. Mình xin giới thiệu với bạn các khóa học về thiết kế như: Thiết kế web, illustrator, Photoshop, Autocard, Thiết kế đồ họa, 3DSMax, After Effect, Revit, Kiến thúc nội thất..

Nếu như bạn đã nghe đến biệt danh Huy Quần Hoa hay Mai Xuân Huy thì đây mình tặng bạn các khóa học của chàng trai đình đám này nhé. Hãy click Tại đây và chọn khóa học ưng ý của Huy Quần Hoa nhé.

40%
Khuyến Mãi

Các khóa học giảm giá hấp dẫn khác

40%
Khuyến Mãi
40%
Khuyến Mãi
40%
Khuyến Mãi
40%
Khuyến Mãi
Bạn có biết: Dùng mã giảm giá THONGTINTOT sẽ được giảm 40-60% cho tất cả khóa học tại Unica.vn
40%
Khuyến Mãi
40%
Khuyến Mãi
40%
Khuyến Mãi
40%
Khuyến Mãi

Tại sao nên học tại Unica.vn

Được nhận sự hỗ trợ miễn phí từ giảng viên và cộng đồng cùng học.

Học được trên tất cả các thiết bị, từ điện thoại di động đến máy tính để bàn.

Mua một lần học mãi mãi.

Được hoàn trả 100% học phí nếu chất lượng khóa học không được như mong đợi

Học mọi lúc mọi nơi

Cảm ơn bạn rất nhiều đã đồng hành cùng thongtintot.com.

Viết một bình luận