Shopee 6.6: Mua gì cũng rẻ, Siêu Sale giữa năm, voucher 50% mỗi ngày

Nếu bạn là tín đồ mua sắm online? Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua siêu khuyến mãi tháng 6 này. Vâng, Thông Tin Tốt xin giới thiệu với bạn Chương trình khuyến mãi: Shopee 6.6 MUA GÌ CŨNG RẺ.

Chương trình khuyến mãi Shopee 6.6 kéo dài từ 24/05/2021 – 06/06/2021. Mỗi ngày sẽ có mã giảm giá shopee 50% áp dụng tất cả sản phẩm được áp dụng cho 3 khung giờ: 0H – 9H – 12h. Hàng triệu mã Freeship các khung giờ: 0H – 9H – 12H – 15H – 18H và 21h. Săn deal 1K, Mua card điện thoại 100K giá chỉ 1K, Chương trình săn deal theo khung giờ….và rất….rất nhiều ưu đãi khác. Hãy để Thông Tin Tốt tiết lộ chi tiết ngay nhé.

Shopee 6.6: Mua Gì Cũng Rẻ – Siêu Sale Giữa Năm

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi shopee 6.6 bắt đầu từ 24/05/2021 – 06/06/2021. Mỗi ngày chương trình sẽ tung ra khuyến mãi tuông ứng theo từng chủ đề hoặc theo ngành hàng khác nhau. Tuy nhiên ngày mong chờ nhất, bùng nỗ nhất là ngày 6/6. Đây là ngày shopee tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhất và cũng là ngày cuối của chương trình. 

Nên bạn đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi này nếu là tín đồ mua sắm online nhé.

Miễn phí vận chuyển 0Đ – Freeship

Đây là có lẻ là mã miễn phí vận chuyển mà các bạn mong chờ nhất. Trong đợt khuyến mãi này, Shopee Freeship 0Đ sẽ giảm lên đến 15K. Khung giờ mở Mã Freeship 0Đ sẽ là: 0H – 9H – 12H – 15H – 18H và 21h

Mã Freeship 0Đ bắt buộc bạn phải lưu mã trên banner thì mới dùng được. Tuy nhiên, lưu xong bạn cũng phải dùng ngay kẻo hết lượt nhé. Hiện tại, 1 mã freeship chúng ta có thể sử dụng được tối đa cho 7 sản phẩm trong 1 lần thanh toán. Vì vậy, bạn nên chọn nhiều sản phẩm cùng thanh toán 1 lúc luôn cho đỡ tốn lượt dùng mã freeship nhé. Và cũng nên chọn những sản phẩm cùng tỉnh/thành phố để phí vận chuyển thấp nhất có thể nha!

👉 Link banner lưu mã Freeship Shop mỗi ngày tại đây: Shopee freeship

Deal sốc Shopee: Siêu Deal 1K 

Còn gì tốt hơn khi sở hữu món hàng chỉ với 1K, nếu như bạn săn được mã freeship shopee nữa thì thật là tuyệt vời. Tuy nhiên bạn nên check trước phí giao hàng trước khi đặt mua sản phẩm nhé. Vì thường những giảm giá này thì phí giao hàng sẽ cao hơn chút đấy.

Xem thêm: Lazada Flash sale 6.6

Mua thẻ điện thoại 100K chỉ với 1K

Ưu đãi mua thẻ điện thoại mệnh giá 100K giá chỉ 1K áp dụng cho 4 nhà mạng bao gồm Viettel, Vinaphone, Mobiphone và Vietnammobile.

Tuy nhiên, chương trình ưu đãi này chỉ diễn ra vào 2 ngày sale bùng nổ là 24/05 và 06/06 thôi nhé.

Sẽ có 6 khung giờ mở bán thẻ điện thoại 100K giá chỉ 1K. Đó là lúc 0H, 9H, 12H, 15H, 18H và 21H. Tuy nhiên, có những đợt sale Shopee sẽ giới hạn lượt mua tối đa cho 1 khách hàng. Thường thì 1 khách hàng chỉ mua được ưu đãi thẻ điện thoại 1K này 1 lần/ngày. Nhưng cũng có những đợt sale thì Shopee lại không giới hạn lượt mua.

Vì vậy, bạn nhớ canh mua ở tất cả các khung giờ nhé. Nếu bị giới hạn thì shopee sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết.

Hàng hiệu giảm giá 50%

Chương trình trăm tỷ ưu đãi – Hàng hiệu giảm 50% cũng là một trong những ưu đãi hấp dẫn trên Shopee dạo gần đây.

Vào thứ 3 hàng tuần thì sẽ có mã giảm giá 50% tối đa 50K cho đơn hàng từ 0Đ lúc 0h và 9h áp dụng cho các sản phẩm tham gia chương trình này.

Đặc biệt vào các ngày sale lớn như 6.6 thì sẽ có mã giảm giá 50% tối đa 100K đơn hàng từ 150K và mã giảm giá 500K cho đơn hàng từ 5 triệu.

Các mã giảm giá 50% của chương trình Hàng hiệu giảm 50% này thì đa số phải lưu trên banner rồi mới dùng được

Link banner lưu mã Tại Đây

Đấu giá trúng quà khủng

Người chơi sẽ tham gia qua các vòng đấu giá. Đến vòng cuối cùng nếu ai nhanh tay nhất thì sẽ chiến thắng sản phẩm tương ứng.

Đặc biệt, trong đợt sale 6.6 này có giải thưởng là xe SH150i 2020 giá chỉ 6,6 triệu đồng

Chú ý: Đấu giá là chương trình diễn ra trên app Shopee.

Truy cập khuyến mãi Shopee ngay thôi

Shopee bùng nổ 6.6

Ngày bùng nổ nhất đang chờ các bạn với vô vàng sale không thể bỏ qua. Chương trình 11 điều không thể bỏ lỡ sẽ mang đến cho bạn cơ hội siêu mua sắm có thể nói là lớn nhất đầu năm nay.

DEAL SHOPEE HOT

DEAL SHOPEE HOT


SHOPEE GÌ CŨNG RẺ

Lời kết Shopee gì cũng rẻ

Shopee 6.6 Mua gì cũng rẻ  là chương trình vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Vì quá nhiều chương trình lồng ghép và hàng ngàn deal giảm giá hấp dẫn. Bạn sẽ được mua hàng với chi phí thấp nhất khi săn được mã freeship rất tốt trong đợt giảm giá này.

Không quên nhắc nhẹ với bạn là Lazada cũng đang giảm giá Siêu HOT ngày 6.6: Xem khuyến mãi Lazada

Hãy mạnh dạn chia sẽ thông tin này với bạn bè bạn để cùng nhau săn deal các bạn nhé.

Thông Tin Tốt – Chúc bạn ngày mới tốt lành

Viết một bình luận