Review Sàn giao dịch tiền ảo Remitano – Hướng dẫn tạo mới, xác minh tài khoản Remitano 2021

Sàn Remitano chắc hẳn là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn cần quan tâm nếu bạn là một người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường tiền ảo và muốn tìm một nơi trao đổi, mua bán các đồng Bitcoin an toàn và uy tín. Nhưng để cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về nó thì trong bài viết hôm nay thongtintot sẽ đánh giá sàn Remitano một cách tổng quan và chi tiết nhất các vấn đề xung quanh sàn giao dịch hàng đầu Việt Nam này, từ đó có thể giúp các bạn có cái nhìn đa chiều hơn trước khi quyết định có nên lựa Remitano là nơi chọn mặt gửi vàng và sàn Remitano có phải là sàn giao dịch tiền ảo uy tín không nhé?

Sàn Remitano là gì? Remitano có đáng tin cậy?

Remitano là một sàn giao dịch P2P và được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất, uy tính nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả. Sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam và có tuổi đời khá cao, lượng truy cập người dùng đến từ Việt Nam chiếm tỷ lệ cao nhất, gần 80% được đánh giá là sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam

Giao diện sàn giao dịch tiền ảo Remitano Việt Nam

Hơn nữa, Remitano có cả trụ sở ở Mỹ và hỗ trợ gần 60 ngôn ngữ khác nhau, được đánh giá là nơi mua bán Bitcoin an toàn và uy tín. Đặc biệt là Remitano không quy định mức giao dịch tối đa và tối thiểu, điều này là rất thích hợp cho cả newbie cũng như những thương gia, nhà buôn Bitcoin và crypto số lượng khủng.

Cho đến thời điểm hiện tại sàn Remitano chỉ hỗ trợ mua bán giao dịch tiền điện tử qua tài khoản của ngân hàng Vietcombank và không có bất kỳ một ngân hàng nào khác như các nền tảng OTC của các sàn giao dịch khác (Huobi OTC, OKEx C2C). Điều này có nghĩa là để có thể giao dịch một cách an toàn nhanh chóng trên Remitano, mọi người chỉ nên sử dụng tài khoản Vietcombank và giao dịch với người dùng sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietcombank. Theo thông tin từ trang web, Remitano là một sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited, được thành lập tại quốc gia Công hòa Seychelles

Ưu điểm Sàn Remitano

  Giao dịch an toàn

  Giá cả hợp lý và chuẩn so với thị trường

  Giao dịch tiện lợi, thông minh

  Sàn giao dịch linh hoạt với giao diện đơn giản

  Bảo mật cao, riêng tư

  Có ứng dụng sử dụng được cho di động

  Hỗ trợ nhiều coin khác nhau

  Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/24

Được cộng đồng đánh giá là sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Remitano 

Để bắt đầu giao dịch tại Remitano, bạn cần đăng ký tài khoản và việc đăng ký này hiện tại là hoàn toàn miễn phí.

Có 3 cách cho bạn đăng ký là: đăng nhập qua google hoặc đăng nhập qua facebook hoặc đăng nhập bằng email.

Tuy nhiên mình khuyên bạn nên sử dụng email và là Email thường sử dụng nhé.

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập sàn Remitano TẠI ĐÂY, sau đó nhấn vào ô “Đăng ký/Đăng nhập” bên góc phải màn hình để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Nhập địa chỉ Email, yêu cầu Remitano gửi link xác nhận đăng ký/đăng nhập qua địa chỉ email của bạn

Bước 3: Bạn kiểm tra Email mà sàn giao dịch tiền ảo Remitano  gửi gửi tới, click vào “Đăng nhập tôi vào Remitano

Bước 4: Bạn điền bí danh (Bí danh gồm: Ký tự và chữ số, viết liền không dấu). Sau đó bấm “Tiếp tục

Tiếp theo bạn chỉ cần chọn vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý” để hoàn tất quá trình đăng ký

Như vậy là việc đăng ký của bạn đã xong.

Bạn lưu ý: Việc đăng nhập vào sàn giao dịch tiền ảo Remitano  không dùng mật khẩu đăng nhập như các ứng dụng hay các sàn giao dịch khác. Thay vào đó mỗi lần đăng nhập Remitano sẽ gửi link vào chính mail bạn đăng ký với sàn. Chỉ cần click ” Đăng nhập tôi vào Remitano ” là bạn đã đăng nhập được rồi.

Hướng dẫn xác minh KYC tài khoản Remitano

Khi bạn đăng ký tài khoản remitano xong cần phải xác minh, tức là KYC giúp nâng được hạn mức nạp rút tiền, hiện nay việc xác minh sàn remitano mới năm 2021 có một số thay đổi là họ chia làm 5 cấp độ xác minh tương ứng với quyền lợi nạp rút tiền khác nhau. Việc xác minh giúp sàn kiểm soát được thông tin người mua, hạn chế tối đa việc lừa đảo.

Các cấp độ xác minh tài khoản sàn Remitano mới năm 2021

Xác minh KYC tài khoản của bạn sẽ giúp bạn giao dịch dễ dàng hơn, sàn yêu cầu KYC mang lại nhiều lợi ích hơn cho tài khoản của bạn, cụ thể như sau

Cấp 1: Số điện thoại(khuyến khích)

Bạn có thể mua $1,000 hàng ngày

Bạn có thể gửi 0 VND vào ví VND Remitano hàng ngày

Bạn có thể gửi 0 VND vào ví VND Remitano hàng tháng

Bạn có thể rút coin trị giá $250 hàng ngày

Rất dễ chỉ việc điền số điện thoại xác minh code là xong

Cấp 2: Xác minh tài liệu(khuyến khích)

Bạn có thể mua $100,000 hàng ngày

Bạn có thể gửi 682,500,000 VND vào ví VND Remitano hàng ngày

Bạn có thể gửi 6,825,000,000 VND vào ví VND Remitano hàng tháng

Bạn có thể rút coin trị giá $1,000 hàng ngày

Cấp 3: Xác minh ngân hàng(khuyến khích)

Bạn có thể mua $200,000 hàng ngày

Bạn có thể gửi 1,365,000,000 VND vào ví VND Remitano hàng ngày

Bạn có thể gửi 13,650,000,000 VND vào ví VND Remitano hàng tháng

Bạn có thể rút coin trị giá $2,500 hàng ngày

Cấp 4: Chứng nhận ngang hàng hoặc Trader lâu năm

Bạn có thể mua $20,000,000 hàng ngày

Bạn có thể gửi 45,500,000,000 VND vào ví VND Remitano hàng ngày

Bạn có thể gửi 455,000,000,000 VND vào ví VND Remitano hàng tháng

Bạn có thể rút coin trị giá $500,000 hàng ngày

Cấp 5: Chứng nhận ngang + Trader lâu năm

Bạn có thể mua $20,000,000 hàng ngày.

Bạn có thể gửi 68,250,000,000 VND vào ví VND Remitano hàng ngày.

Bạn có thể gửi 682,500,000,000 VND vào ví VND Remitano hàng tháng

Hạn mức rút coin sẽ tăng $500,000 hàng ngày.

Mua và bán trên tất cả các thị trường

MỞ TÀI KHOẢN NGAY TẠI ĐÂY

Chi tiết cách xác minh sàn Remitano

Xác minh KYC Remitano cấp 1 

Ta chọn nút xác minh như hình dưới chọn menu tên tài khoản và chọn “xác minh tài khoản” sẽ ra danh sách như sau

Tại đây ta điền số điện thoại vào và ấn xác nhận hệ thống sẽ gửi mã code hoặc gọi điện đọc mã code ta điền vào là xong bước này.

Xác minh KYC Remitano cấp 2 

Việc xác minh tài liệu cung cấp ảnh chụp bản gốc chứng minh thư, thẻ căn cước, hộ chiếu hoặc bằng lái xe của bạn và 1 ảnh chân dung.

Bước 1: Giờ ta chọn xác minh cấp 2 và chuẩn bị tài liệu mình khuyên là nên dùng căn cước(chứng minh thư) hoặc hộ chiếu(passport) chụp ảnh rõ nét và ấn vào mục “tải phiên bản khác” để tải ảnh 1 trong 3 loại giấy tờ kia lên

 

Tại đây ta điền đầy đủ họ tên và số chứng minh thư, căn cước hoặc passport và ấn Cập nhật để chuyển sang trang mới.

Bước 2: Bước này ta cầm loại giấy tờ đã tải lên từ bước trên và chụp ảnh y như hình dưới và tải lên, hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang tiếp theo

Bước 3: Tại đây ta sử dụng loại giấy tờ đã dùng ở các bước trên đặt lên trang giấy và viết y như gợi ý của Remitano, ví dụ “Mua tiền điện tử trên remitano.com xxxx@gmail.com 2020/05/07 747747”, phải ghi đúng đặc biệt đoạn mã.

Ta chỉ có thời gian là 10 phút bạn hãy làm nhanh, nếu quá thời gian đoạn trên sẽ bị thay đổi, sau khi tải lên thì hệ thống chuyển tới trang xác minh cuối.

Bước 4: Tại đây chúng ta dùng tài liệu khác để chứng minh thông tin của chúng ta là có thật, một trong các loại tài liệu sau không trùng với tài liệu đầu tiên ta đã tải lên ví dụ như bằng lái xe, căn cước, hộ chiếu….

Sau khi tải tất cả các tài liệu lên hệ thống sẽ báo vào email hoặc trên chính trang xác minh, hãy kiên nhẫn chờ đợi khoảng 5 phút.

Nếu xác minh thành công ta sẽ xác minh cấp 3, nếu thất bại họ sẽ gửi thông tin chi tiết bạn thất bại ở mục nào thì bạn chụp lại ảnh mục đó.

Xác minh KYC Remitano cấp 3 

Chọn ngân hàng bạn muốn xác minh > Nhập số tài khoản ngân hàng và nhấn Xác minh, bước này rất nhanh nó sẽ quét xem tên tài khoản ngân hàng bạn có trùng với tên bạn trong remitano không nếu đúng thì nó xác minh ngay lập tức.

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng xác minh phải trùng với tên tài liệu đã xác minh cho tài khoản Remitano. Thông tin bạn sử dụng phải chính chủ.

Hoàn tất xác minh tài khoản sàn Remitano, với việc nạp rút ở cấp độ 3 là đáp ứng đủ nhu cầu của đa số các nhà đầu tư.

MỞ TÀI KHOẢN NGAY TẠI ĐÂY

Mức độ uy tín sàn Remitano

Vấn đề pháp lý

Đây là một sàn giao dịch tiền ảo từ Seychelles, được thành lập bởi công ty Babylon Solutions Limited (số đăng ký 168830). Sàn giao dịch này là một trong 6 sàn tiền ảo được đăng ký tài khoản Remitano.

Năm thành lập sàn Remitano

Remitano là một trong các sàn tiền ảo uy tín được thành lập từ năm 2015 với mục tiêu trở thành cầu nối giữa tiền điện tử và tiền pháp định. Các sản phẩm của Remitano bao gồm hệ thống giao dịch ngang hàng (P2P), nền tảng chuyển đổi mạnh mẽ (Swap), và sản phẩm cho nhà đầu tư lướt sóng (Invest).

Khối lượng giao dịch sàn Remitano

Ở thời điểm hiện tại, số liệu thống kê về khối lượng giao dịch 24h của Remitano không quá lớn, chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, số liệu này so với trước đây đã tăng lên đáng kể, và sau những thay đổi mới thì khả năng cao khối lượng giao dịch của sàn Remitano sẽ tăng hơn nữa trong tương lai.

Bảo mật sàn Remitano

Ký quỹ : Việc mua và bán tiền điện tử được thực hiện với việc sử dụng ký quỹ để giữ tiền trong khi các đối tác giao dịch.

Người bán sẽ chuyển tiền điện tử của họ trực tiếp từ ví của họ sang nền tảng ký quỹ Remitano thay vì trực tiếp cho người mua.

Sau đó, người mua có thể chuyển các khoản tiền đã thỏa thuận để mua tiền điện tử cho người bán.

Sau khi nhận được tiền, như được xác nhận bởi người bán, nền tảng ký quỹ Remitano sẽ phát hành tiền điện tử, theo thỏa thuận trao đổi, cho người mua.

Nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng trong trường hợp có tranh chấp.

Xác minh danh tính: Tất cả người dùng Remitano phải trải qua quá trình xác minh. Quá trình này ít nhất sẽ làm giảm hoặc không khuyến khích những kẻ lừa đảo… nhằm mục đích giảm đáng kể các trường hợp lừa đảo.

Tính minh bạch : Nền tảng cho phép người mua và người bán xem xét hồ sơ trước khi giao dịch. Hồ sơ bao gồm phản hồi từ những người mua và người bán khác có thể đã giao dịch với một đối tác cụ thể. Ngoài các đánh giá và phản hồi, người mua và người bán cũng có thể chấm điểm cho nhau trên nền tảng. Remitano loại bỏ những người được chứng minh là kẻ lừa đảo khỏi nền tảng.

Xác thực 2 yếu tố (2FA) : Một bảo mật bổ sung cần thiết. Người dùng Remitano cần sử dụng ứng dụng Android hoặc iPhone của Google để thêm mật khẩu một lần (“TOTP”) Xác nhận hai yếu tố mỗi khi bạn đăng nhập hoặc yêu cầu rút tiền. Theo nguyên tắc chung, chúng tôi khuyên bạn nên:

Giao dịch với các đối tác đã thành lập và có xếp hạng vững chắc cũng như phản hồi tích cực.

Đảm bảo rằng bạn bật 2-FA.

Giữ tiền điện tử trong ví cá nhân chứ không phải trên nền tảng trao đổi để tránh rủi ro bị đánh cắp

MỞ TÀI KHOẢN NGAY TẠI ĐÂY

Hoạt động giao dịch sàn Remitano

Phí giao dịch và tính thanh khoản sàn Remitano

Chí giao dịch của Remitano thì cung giống như các sàn khác là có 3 loại phí khác nhau mà khi người dùng tham gia đều phải chịu đó là: Phí tỷ giá tiền ảo mới nhất mua/ bán, phí nạp và rút tiền từ sàn Remitano.

Phí nạp/ rút tiền vào sàn Remitano

Phí nạp và rút các đồng coin vào sàn Remitano được tính như sau:

  Phí nạp/ rút BTC: 0.0002 BTC

  Phí nạp/ rút ETH: 0.005 ETH

  Phí nạp/ rút USDT: 5 USDT

  Phí nạp/ rút BCH: 0.0001 BCH

  Phí nạp/ rút XRP: Miễn phí

  Phí nạp/ rút XRP: 0.0005 LTC

Remitano sẽ thay đổi các khoản phí này theo thời gian, tuy nhiên mức phí sẽ cố định mà không thay đổi hay phụ thuộc vào số lượng coin mà bạn nạp vào hoặc rút ra.

Tính thanh khoản: Vì khối lượng giao dịch ở mức trung bình nên tính thanh khoản cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên so với các sàn giao dịch P2P khác thì tính thanh khoản của sàn Remitano được xem là khá ổn.

Phí mua/ bán trên sàn Remitano

Khi người dùng thực hiện các giao dịch mua hoặc bán một số lượng coin nhất định trên sàn Remitano thì sẽ chịu một mức phí là 1% / tổng số coin mua / bán. Phí 1% này áp dụng cho cả BTC, ETH, USDT, XRP, LTC và BCH nhưng nếu bạn là “người tạo quảng cáo” thì sẽ không mất loại phí này, tuy nhiên việc tạo quảng cáo sẽ làm bạn không mua / bán nhanh chóng được mà phải đợi người khác mua / bán khớp lệnh của bạn.

Hạn mức giao dịch

Remitano chia người dùng thành 4 cấp độ khác nhau với những điều kiện và hạn mức giao dịch cụ thể như sau: Với mỗi cấp độ trên Remitano, người dùng sẽ được yêu cầu cung cấp những giấy tờ nhất định nhằm xác minh danh tính, như số điện thoại, CMND, hộ chiếu, tài khoản ngân hàng ,v.v… Cấp độ càng cao, giấy tờ mà người dùng cần phải xác minh sẽ càng nhiều và phức tạp. Nhưng bù lại, hạn mức giao dịch của những cấp độ này cũng sẽ tăng theo, đáp ứng nhu cầu giao dịch của người dùng.

Đánh giá về đòn bẩy

Từ tháng 10/2020, Remitano chính thức tung sản phẩm Margin 2x cho kênh giao dịch Invest, cho phép người dùng gấp đôi số tiền đầu tư hiện có, giúp tăng cơ hội đầu tư kiếm lời trên thị trường. Đồng thời, Remitano cũng cho ra mắt tính năng tự động dừng lỗ, cắt lời giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro trong quá trình giao dịch.

Nền tảng giao dịch sàn Remitano

Các nền tảng giao dịch của sàn:

Remitano được các trader review là sàn tiền ảo uy tín tốt nhất để đầu tư và chúng cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trên nền tảng trang web. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nền tảng này mang đến trải nghiệm tốt nhất cho nhười dùng

Khu vực lựa chọn tiền điện tử để mua / bán: trong khu vực này, bạn có thể chọn một trong 6 loại tiền điện tử để giao dịch. Nếu xác định được khối lượng muốn mua / bán, bạn có thể click mua / bán ngay tại đây và sàn sẽ tự động tìm mức giá phù hợp nhất trên Sổ lệnh cho bạn.

Khu vực Mua / Bán ngay và tạo quảng cáo mua / bán: điểm đặc biệt trên sàn giao dịch này là trước khi quyết định mua / bán với người khác trên sàn giao dịch, bạn có thể kiểm tra hồ sơ giao dịch của họ bằng cách nhấp vào tên tài khoản sẽ hiện ra. Thông tin thường bao gồm số lượng giao dịch, tổng khối lượng giao dịch và đánh giá từ những người khác. Điều này sẽ giúp bạn xác định xem người bạn nói chuyện có uy tín và đáng tin cậy hay không.

Bên cạnh nền tảng web, Remitano còn cung cấp cho khách hàng ứng dụng di động (iOS và Androi), với ứng dụng này bạn có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Giao diện website: Giao diện website của sàn Remitano được thiết kế theo phong cách đơn giản, dễ sử dụng, các phần mục được chia ra rõ ràng phù hợp với những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Điều đầu tiên bạn thấy khi truy cập trang chủ của sàn Remitano là giao dịch mua bán tiền ảo, điều này giúp các nhà đầu tư không phải mất thời gian để tìm kiếm.

Nạp tiền và rút tiền sàn Remitano

Cách nạp tiền sàn remitano và rút tiền: Hiện nay tại Remitano có hai cách thức để người dùng giao dịch đó là thông qua Ví Remitano (VND được lưu chuyển thông qua ví fiat của Remitano) và Chuyển khoản ngân hàng (VND được lưu chuyển trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng của người dùng – Ưu tiên dùng tài khoản Vietcombank).

Tốc độ xử lý: Tốc độ giao dịch không được nhanh nếu gặp trường hợp sàn giao dịch có lượng người đăng tảu cùng lúc quá lớn. Hỗ trợ khi có sự cố: Người dùng cũng có thể gửi email trực tiếp đến nhóm hỗ trợ bằng địa chỉ email team@remitano.com. Hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại +61386588805

Hỗ trợ khách hàng sàn Remitano

Ngôn ngữ hỗ trợ: Hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Việt,…

Các hình thức hỗ trợ khách hàng: Có tùy chọn Trò chuyện trực tiếp cũng như phần Câu hỏi thường gặp cung cấp cho người dùng sự hỗ trợ cần thiết. Người dùng cũng có thể gửi email trực tiếp đến nhóm hỗ trợ bằng địa chỉ email team@remitano.com. Remitano có sự hiện diện mạnh mẽ và tích cực trên mạng xã hội, các kênh truyền thông xã hội bao gồm Facebook, LinkedIn, Twitter và YouTube

Lời Kết

Như vậy có thể nói sàn Remitano là một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín mà bạn nên suy nghĩ khi muốn giao dịch mua bán bitcoin hay tiền ảo khác an toàn. Thông qua bài viết này, thongtintot gửi đến bạn một số ý sau:

  • Remitano là sàn giao dịch tiền ảo uy tín đáng để bạn suy nghĩ khi tham gia mua bán tiền ảo
  • Hướng dẫn bạn cách đăng ký sàn mua bán tiến ảo Remitano
  • Biết được cấp độ bảo mật tài khoản tiền ảo và Cách xác minh tài khoản Remitano
  • Mức phí giao dịch và mức độ bảo mật của sàn
  • Đặc biệt, sàn hỗ trợ giao diện tiếng Việt nên rất dễ sử dụng

Như thế khi có tài khoản Remitano là bạn có thể tham gia mua bán bitcoin đình đám hiện nay cũng như các lại tiền kỹ thuật số khác.

 

Bài viết có tham khảo từ thực tế tác giả và nhiều nguồn tin cậy khác

Viết một bình luận