Review Khóa học Kỹ năng đàm phán – 22 Kỹ thuật thương lượng đỉnh cao

Đàm phán là hình thức không thể thiếu trong môi trường công sở. Trong môi trường kinh doanh, việc đàm phánthương lượng với đối tác là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và vận dụng kỹ năng này một cách thuần thục. Vì thế, rất nhiều khóa học đã được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu cải thiện và nâng cao kỹ năng thương lượng để bạn thích ứng tốt hơn với sự phát triển không ngừng của công việc.

Tuy nhiên để trao dồi kiến thức kỹ năng đàm phám thì không phải là điều dễ dàng. Ngoài phương pháp đúng và thường xuyên tập luyện thì bạn phải có kỹ thuật thương lượng

Đã có nhiều bạn thành công nhờ có kỹ năng đàm phán. Còn bạn thì sao? Bạn đã thương lượng được gì cho mình trong công việc cũng như thương lượng khi xin việc chẳng hạn. Thông qua bài viết Review Khóa học Kỹ năng đàm phán – 22 Kỹ thuật thương lượng đỉnh cao của giảng viên Bùi Quang Dương, mình sẽ cho bạn biết 22 kỹ năng đàm phán đỉnh cao nhé.

Thông tin khóa học

Hiện tại Khóa học Kỹ năng đàm phán – 22 Kỹ thuật thương lượng đỉnh cao có thời lượng 02 giờ 15 phút, với 29 bài giảng, được chia thành 4 phần. Hiện tại khóa học này đang giảm giá chỉ còn 399K so với giá gốc là 600K.

Nếu bạn thanh toán online bạn sẽ được giảm giá thêm 20K nữa.

Dành tặng riêng cho độc giả thongtintot.com: Nếu khóa học này không còn giảm giá nữa hoặc mức giảm giá chưa tốt. Bạn hãy sử dụng mã giảm giá độc quyền THONGTINTOT để được giảm 40% học phí nhé

Nội dung Khóa học kỹ năng đàm phán

Khóa học Kỹ năng thương lượng với 29 bài được chia thành 4 phần:

  Phần 1: Đàm phán giúp chúng ta như thế nào

  Phần 2: Trọn bộ 22 kỹ năng đàm phán đỉnh cao

  Phần 3: Kỹ năng kiến thức thương vụ đàm phán

  Phần 4: Bí quyết cải thiện và phát triển kỹ năng đàm phán.

Khóa học giúp các trưởng nhóm, trưởng các bộ phận, giám đốc và ban lãnh đạo đội nhóm sở hữu quy trình bài bản, hiệu quả để thương lượng tốt các thương vụ, giúp tiết kiệm chi phí cho tổ chức, doanh nghiệp; giúp các cá nhân mua bán tốt hơn, đạt được nhiều điều trong cuộc sống và công việc.

Ai nên học kỹ năng thương lượng

  Nếu bạn là CEO, Giám đốc, trưởng phòng, trưởng bộ phận công ty, các bạn xây dựng hệ thống kinh doanh.

  Hay bạn đang kinh doanh, khởi nghiệp, thường xuyên phải đàm phán, thương thảo

  Bạn muốn học phát triển bản thân khả năng đàm phán – thương lượng để có chất lượng cuộc sống tốt hơn

Theo mình thì nếu có thời gian thì các bạn nên học vì ngoài thương lượng trong công việc thì còn có kiến thức khi đi phỏng vấn hay để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Tại sao phải học kỹ năng đàm phán

Bạn nên học khóa học này, ngoài trang bị kỹ năng thì còn để:

Để công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất bán được nhiều sản phẩm và mang lại lợi nhuận thì rèn luyện kỹ năng đàm phán là điều kiện thiết yếu cho bất cứ người làm ăn, kinh doanh nào.

Đàm phán giúp ký kết được hợp đồng, mua bán với giá phù hợp

Đàm phán giúp giải quyết các mâu thuẫn trong kinh doanh

Đàm phán giúp kết nối doanh nghiệp và người dùng, hiểu rõ bản chất vấn đề

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Thông tin giảng viên Bùi Quang Dương

Ngoài khóa học Review Khóa học Kỹ năng đàm phán – 22 Kỹ thuật thương lượng đỉnh cao thì giảng viên còn nhiều khóa học khác, bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Tại sao nên học tại Unica.vn

 Được nhận sự hỗ trợ miễn phí từ giảng viên và cộng đồng cùng học.

 Học được trên tất cả các thiết bị, từ điện thoại di động đến máy tính để bàn.

 Mua một lần học mãi mãi.

 Được hoàn trả 100% học phí nếu chất lượng khóa học không được như mong đợi

 Học mọi lúc mọi nơi

Mã giảm giá Unica.vn

Thongtintot.com dành tặng cho đọc giả của trang mã giảm giá 40% cho tất cả khóa học tại Unica. Để sử dụng bạn nhập mã THONGTINTOT vào phần thanh toán. Hoặc click vào phần giảm giá bên dưới nhé.

GIẢM 40%
Giảm Giá

Dùng Mã Giảm Giá 40% cho tất cả khóa học tại Unica.vn

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Kỹ năng đàm phán là một nghệ thuật trong kỹ năng mềm lĩnh vực mà mọi người còn thiếu khi ngồi trên ghế nhà trường. Do đó dù đi làm đi chăng nữa mình cũng khuyên các bạn nên không ngừng học tập, bằng hình thức này hay hình thức khác để nâng cao năng lực bản thân nha.

Thông qua bài viết Review Khóa học Kỹ năng đàm phán – 22 Kỹ thuật thương lượng đỉnh cao mong rằng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Và đừng bao giờ quên sử dụng mã giảm giá THONGTINTOT để được giảm giá nha.
Cảm ơn bạn rất nhiều đã đồng hành cùng thongtintot.com.

Admin Thongtintot.com

1 bình luận về “Review Khóa học Kỹ năng đàm phán – 22 Kỹ thuật thương lượng đỉnh cao”

Viết một bình luận