Hướng dẫn cách nạp rút tiền VND trên Sàn Remitano

Trước khi thực hiện thao tác Nạp rút tiền sàn remitano bạn phải tạo tài khoản remitano, sau đó đăng nhập sàn remitano và bắt đầu thực hiện nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể rút nạp tiền Việt Nam Đồng (VND) hay các loại tiền khác mà sàn remitano hỗ trợ.

Và ngay bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách nạp rút tiền sàn remitano nhé

  Xem thêm: Cách tạo tài khoản và xác minh bảo mật sàn Remitano

Cách nạp tiền VND vào sàn remitano

Để nạp tiền Việt vào Ví Vietmam Đồng trên sàn remitano bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản , vào menu Bảng điều khiển, sau đó chọn

Bước 2: Bạn chọn Ví Vietnamese Đồng. Với các ví khác chọn nạp sẽ hiện ra địa chỉ ví của loại tiền đó, bạn chỉ cần copy địa chỉ ví đó và chuyển tiền vào đó là được. Nhưng với ví Vietnamese Đồng bạn thực hiện như sau:

Bước 3: Chọn Ngân hàng mà bạn muốn sử dụng để nạp tiền, nhập số tiền và chọn Nạp. Nên sử dụng tài khoản Vietcombank, techcombank để thực hiện giao dịch nạp tiền. Vì 2 ngân hàng có tính ổn định cao và thông dụng.

Bước 4: Bạn đăng nhập Internet Banking của ngân hàng bạn đang sử dụng. Bạn nhập thông tin chuyển khoản chính xác như thông tin mà remitano yêu cầu (Bạn nên copy các thông tin từ màn hình trên sàn remitano để chính xác nhé). Bạn nhấn vào các nút khoanh tròn để copy nhé

Thông tin/Nội dung nạp tiền bạn nhập chính xác trong khung chuyển khoản nhé

Sau khi chuyển khoản xong bạn nên chụp hình màn hình làm bằng chứng để gửi cho remitano. Quá trình xét duyệt tự động mất khoảng 2 – 10 phút. Khi thành công tài khoản tiền của bạn sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên remitano

Lưu ý quan trọng: Bạn nên sử dụng ngân hàng cso tên chủ tài khoản trùng với tài liệu xác minh tại remitano hoặc bạn phải xác minh bổ sung nếu số tài khoản không chính chủ. Remitano sẽ tiến hành hoàn trả nếu như thông tin xác minh không chính xác hoặc không được xác minh sau 2 tháng.

  Xem thêm: Cách tạo tài khoản và xác minh bảo mật sàn Remitano

Cách rút tiền từ sàn Remitano về Ngân hàng

Tại mục ví Vietnamese Đồng chọn Rút tiền. Sau đó nhập số tiền cần rút và nhấn Tiếp tục

Một màn hình hiện ra, bạn chọn danh sách tài khoản ngân hàng (nếu đã rút trước đó) hoặc nhập thông tin tài khoản mới (Nếu bạn mới rút lần đầu).

Nếu như thêm mới tài khoản ngân hàng, bạn chọn “Thêm tài khoản mới“. Màn hình kế tiếp bạn chọn danh sách ngân hàng và nhập số tài khoản. Phần tên tài khoản hệ thống sẽ tự vấn tin. Sau đó nhấn “Tạo”.

Nếu tài khoản của bạn chưa kích hoạt mã xác nhận 2 lớp thì bạn nên kích hoạt bằng cách xem hướng dẫn kích hoạt tài khoản bảo mật trên remitano

Sau đó bạn xác nhận thông tin rút tiền từ màn hình kế tiếp. Như thế là hoàn thành quá trình rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Qua bài Hướng dẫn cách nạp rút tiền VND trên Sàn Remitano bạn có thể nạp tiền và bắt đầu giao dịch. Lợi thế lớn của sàn Remitano là sàn mua bán tiền điện tử tiên phong tại Việt Nam. Cũng như sàn giao dịch tiền điện tử có hỗ trợ tiếng Việt. 

Với vài thao tác đơn giản là bạn đã chuyển được tiền vào Ví sàn Remitano và bắt đầu giao dịch rồi.

Cảm ơn bạn đã xem và đồng hành cùng Thongtintot.com nhé.

Admin Thongtintot.com

Viết một bình luận