Về chúng tôi

Chào mừng bạn đã đến với Thông Tin Tốt chấm com!

Chào bạn, mình là người đúng sau trang web này, mình là người thích viết và thích chia sẻ. Với mong muốn mang lại nhiều thông tin bổ ích, chia sẻ với cộng đồng. Chính vì thế thongtintot.com ra đời từ đó.

Sứ mệnh

Sứ mệnh nhỏ nhoi của mình là chia sẻ những thông tin về sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, đánh giá tốt trên thị trường. Thu thập và cung cấp mã giảm giá, tin khuyến mãi, hot deal của các trang thương mại điện tử….

Thongtintot.com không thuộc sự điều phối của bất kỳ công ty hay tổ chức nào. Chúng tôi hoạt động độc lập. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp là sự tổng hợp từ các sàn TMĐT lớn, uy tín chứ không phải do chúng tôi cung cấp.

Nội dung chúng tôi tổng hợp

Trong xuyên suốt quá trình hoạt động, chúng tôi tổng hợp và mang đến cho các bạn thông tin như sau: Tin khuyến mãi, mã giảm giá, hot deal, chương trình flash sale, khóa học hay bổ ích và các sản phẩm chất lượng, được ưa chuộng trên thị trường tại thời điểm bài viết tổng hợp.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tổng hợp từ các trang TMĐT lớn uy tín như: Tiki, Lazada, Sendo, Unica, Shopee…. Chúng tôi cố gắng để tổng hợp và mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích nhất.

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin cập nhật tại thongtintot.com được tổng hợp, cập nhật bởi cá nhân Admin, mang tính chất tham khảo. 

Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào với các thông tin của đường dẫn (url) ra ngoài trang, các thông tin do các trang TMĐT cung cấp. Việc sử dụng 

Chúng tôi cố gắng duy trì sự hoạt động của thongtintot.com, tuy nhiên trong một số trường hợp các trang có thể dừng hoạt động như: lỗi từ nhà cung cấp dịch vụ website, đường truyền…..

Lời cảm ơn

Lời sau cùng, mình cảm ơn các bạn đã ghé thăm và tin tưởng thongtintot.com. Để nơi đây là nơi đáng tin cậy mình sẽ cố gắng cung cấp cho các bạn thật nhiều thông tin bổ ích. 

Mình luôn mong nhận được nhiều sự góp ý từ các bạn, để mình có thêm nhiều động lực hơn nhé.

Thông tin liên hệ: Thongtintotco@gmail.com

Admin Thongtintot.com